Cơ cấu tổ chức bộ máy của Viện KHLN Nam Bộ

Ngày đăng: 08/04/2021 - 03:10 PM

CƠ CẦU TỔ CHỨC BỘ MÁY 
CỦA VIỆN KHOA HỌC LÂM NGHIỆP NAM BỘ

 

Tổ chức bộ máy của Viện hiện có 2 phòng chức năng; 04 Bộ môn nghiên cứu và 03 Trung tâm trực thuộc có tư cách pháp nhân (Sơ đồ cơ cấu tổ chức của Viện), với phạm vi hoạt động khoa học và công nghệ lâm nghiệp ở 19 tỉnh vùng Nam Bộ.

Đội ngũ cán bộ khoa học của Viện giai đoạn này được tăng cường và phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực chuyên môn. Cán bộ Viện có sự năng động, tâm huyết với chuyên môn, có khả năng tiếp thu, làm chủ và phát triển khoa học, công nghệ hiện đại. Tính đến tháng 12/2016 toàn Viện có 100 cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng, trong đó có 70 biên chế 2A hưởng lương từ ngân sách Nhà nước, số còn lại là biên chế 2B (8 người) và lao động hợp đồng tự trả lương. Cán bộ có trình độ trên đại học gồm: 01 phó giáo sư, 06 tiến sĩ và 29 thạc sĩ (trong số này có 09 thạc sĩ đang học nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước). 

Viện trưởng:           TS. Kiều Tuấn Đạt

Phó Viện trưởng: ThS. Trần Thanh Cao

                             TS. Phùng Văn Khen 

Cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị phục vụ nghiên cứu của Viện trong giai đoạn này đã được tăng cường, phòng thí nghiệm ở một số đơn vị đã được đầu tư các thiết bị hiện đại cho lĩnh vực Công nghệ sinh học, phân tích đất và các chỉ số môi trường. Đặc biệt, Viện đang quản lý, sử dụng và khai thác hiệu quả trên 1.500 ha rừng và đất rừng phục vụ cho nghiên cứu, thực nghiệm phân bố ở vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Diện tích rừng và đất rừng này đã được Bộ NN&PTNT, Chính phủ phê duyệt quy hoạch là rừng nghiên cứu khoa học tại Quyết định số 298/QĐ-BNN-STNMT ngày 26/2/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn./.

Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Bộ

Số 01 Phạm Văn Hai, Phường 1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 

VIDEO CLIPS

Hoạt động của viện

Liên kết

email

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Truy cập ngày: 3606

Tổng truy cập: 40453